NHM sốc với kết quả bầu chọn FIFA The Best 2017 của De Gea

0
Tỷ lệ phần trăm phiếu bầu dành cho David de Gea ở hạng mục Thủ thành xuất sắc nhất năm được coi là cú “sốc” lớn nhất trong lễ trao giải FIFA The Best năm nay.

 

Việc lão tướng Gianluigi Buffon giành danh hiệu Thủ thành hay nhất năm trong lễ trao giải FIFA The Best 2017 không khiến NHM bất ngờ. Thủ thành 39 tuổi của Juventus đã vượt qua hàng loạt những gương mặt trẻ xuất sắc như Neuer, Navas, Courtois … với 42,42% số phiếu bầu.

Tuy nhiên, sau khi bảng công bố kết quả bình chọn giải Thủ thành hay nhất năm được công bố, không ít người hâm mộ sốc nặng bởi thủ thành David de Gea không nhận được bất kỳ lá phiếu bầu nào.

Thủ môn sinh năm 1990 được đánh giá là một trong những thủ thành hành đầu thế giới ở thời điểm hiện tại. Anh đang là người gác đền số 1 của MU và  đội tuyển Tây Ban Nha. Trong năm vừa qua, De Gea góp phần không nhỏ giúp đội tuyển quê hương vượt qua vòng loại World Cup 2018 và là nhân tố quan trọng trong cú ăn 3 của Quỷ đỏ ở mùa giải trước.

Và sau tất cả, David de Gea chỉ nhận phiếu bầu 0%. Thậm chí thủ thành người Tây Ban Nha còn không có tên trong danh sách chính thức 15 ứng viên cho giải Thủ thành xuất sắc nhất năm 2017.

Trên trang mạng xã hội Twitter, NHM đồng loạt bày tỏ sự bất ngờ khi FIFA công bố bảng kết quả bầu chọn.

Tài khoản sHuBaM chia sẻ: “Wow thực sự không có de Gea trong giải FIFA BEST GOALKEEPER. Đây là bất ngờ lớn của FIFA Best Awards “.

“Quá sốc khi không có David De Gea”.

“Không phải là buồn cười, nhưng làm thế nào mà David de Gea lại vắng mặt trong danh sách những thủ môn hay nhất thế giới”.

Xem thêm: keo bong da ngoai hang anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *