Liverpool mua xong Naby Keita, sở hữu vào Hè 2018

0

Liverpool đã đồng ý trả khoản phí kỷ lục của CLB để đưa về tiền vệ Naby Keita từ RB Leipzig vào mùa Hè sang năm.

Liverpool mua xong Naby Keita, sở hữu vào Hè 2018
Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này, Keita là mục tiêu theo đuổi số một của Liverpool. Đội bóng nước Anh đã 2 lần gửi lời đề nghị nặng ký tới Leipzig cho thương vụ Keita nhưng chỉ nhận được những cái lắc đầu. Lần gần nhất, Liverpool muốn trả Leipzig 70 triệu bảng.
Dù cứng rắn nhưng Leipzig lại đối mặt với việc mất Keita vào tay Liverpool ở mùa hè 2018 với giá thấp hơn là 48 triệu bảng, khi điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ người Guinee có hiệu lực.
Theo tờ DailyMail, Leipzig đã “tiên hạ thủ vi cường”, đồng ý bán Keita cho Liverpool để đổi lấy khoản 48 triệu bảng phía phía trên cộng thêm một khoản lót tay đảm bảo từ The Kop. Keita sẽ được chơi cho Leipzig đến hết mùa này và cập bến Liverpool vào ngày 1/7/2018.
Paul Joyce, nhà báo nổi tiếng thân cận với Liverpool xác nhận Keita sẽ kiểm tra y tế tại Liverpool trong ngày thứ Hai và sau đó sẽ trở lại Leipzig. Nên biết, khoản phí – dù chưa cụ thể – mà Liverpool bỏ ra cho Keita đã đạt mức kỷ lục của CLB.
Keita là tiền vệ phòng ngự xuất sắc trong màu áo Leipzig, ngoài ra khả năng tấn công cũng rất tốt. Anh ghi 8 bàn, kiến tạo 7 lần trong 31 lần ra sân cho Leipzig ở Bundesliga mùa trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *