155 triệu bảng, MU định hốt Dybala

0
Nhiều nguồn tin từ kèo bóng đá ngoại hạng anh cho biết Manchester United vẫn chưa từ bỏ mục tiêu săn đuổi Dybala hơn thế đội bóng nước Anh còn sẵn sàng trả 155 triệu bảng để sở hữu tiền đạo đang thi đấu Juventus.

Hai bàn thắng rạng sáng qua vào lưới Torino của Dybala giúp anh cán mốc 10 bàn thắng tại Serie A – thành tích chưa từng có trong lịch sử Serie A. Kể từ khi được trao chiếc áo số 10 vào đầu mùa Dybala liên tục tỏa sáng với phong độ cực kỳ ấn tượng trong màu áo Bianconeri.

Theo báo giới tại Anh đưa tin thì phó chủ tịch MU Ed Woodward đang sẵn sàng chi 155 triệu bảng để sở hữu chân sút 23 tuổi đang được HLV Mourinho rất yêu thích. Ngoài MU, Barcelona cũng đang đưa Dybala vào tầm ngắm và không dễ để MU vượt mặt.

Hợp đồng của Dybala tại Juventus có thời hạn đến năm 2022 nhưng không kèm theo điều khoản phá vỡ khiến các CLB cho rằng Juve sẵn sàng bán Dybala “mặc sức” ra giá. Tuy nhiên, các cầu thủ có hợp đồng đi kèm điều khoản phá vỡ mới là những trường hợp dễ ra đi hơn. Juventus không đề cập đến hạng mục này chính là có lý do của họ. Cái gọi là “điều khoản phá vỡ” thật ra chính là con dao 2 lưỡi, có thể bảo vệ cầu thủ nhưng cũng có thể khiến các CLB mất người một cách dễ dàng một khi một đội bóng muốn “cướp” ngôi sao của họ hay chỉ đơn giản là một cách để “lũng đoạn” thị trường.

Khi không có điều khoản phá vỡ, các cầu thủ không còn cách nào khác là phải thực hiện hết thời hạn quy định cảu hợp đồng kể cả khi bản thân họ có nguyện vọng ra đi hay được các CLB khác trả giá cao. Việc chuyển nhượng của những trường hợp như thế chỉ có thể thực thi khi – và – chỉ khi CLB chủ quản của họ đồng ý.

Những cầu thủ từng rơi vào trường hợp này hiện có Diego Costa (Chelsea) hay Coutinho (Liverpool) đều muốn chuyển nhượng đến CLB mới nhưng bị đội bóng của mình từ chối. Costa may mắn đã đạt được thỏa thuận ra đi ngay trước kỳ chuyển nhượng mùa đông nhưng Coutinho thì vẫn phải chờ.

MU tính đến thời điểm này được cho là đã có liên hệ với người đại diện của Dybala trong khi tiền đạo người Argentina chưa có bất cứ phát biểu chính thức nào về việc thi đấu cho một CLB trong tương lai. Tuy nhiên tháng 12/2016, Dybala thừa nhận là đã có liên hệ với đồng đội cũ hiện chơi cho MU là Pogba. Pogba chính là bản hợp đồng kỷ lục – 89 triệu bảng mà MU đã mang về từ chính Juventus vào mùa hè 2016.

Dybala vừa có cú đúp giúp mang về chiến thắng 4-0 cho Juventus trước Torino. Trong khi đó, MU cũng có 3 điểm với tỉ số tối thiểu trên sân của Southampton.

Xem thêm: kèo bóng đá | măng khô sạch

Nguồn: http://vn.13322.com/news/hotnews/20170924/mu-chuan-bi-san-155-trieu-de-don-dybala-14412.html

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *