Nguyên nhân Rashford và Martial hiếm khi cùng nhau đá chính tại M.U

0

Nhiều người thấy tiếc khi Rashford và A. Matial không cùng nhau thi đấu. Vậy đâu là nguyên nhân?

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói: “Họ đều thích chơi ở cùng vị trí và thật khó khăn cho tôi đưa ra quyết định. Marcus và Anthony đều thích chơi dạt cánh trái hơn là cánh phải. M.U từng mất liên lạc với hàng tiền vệ khi một trong 2 cầu thủ này đá phía sau tiền đạo mũi nhọn.
Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm ra biện pháp giúp cân bằng lối chơi khi họ cùng nhau ra sân. Một người sẽ sắm vai tiền đạo trái sở trường, còn một người sẽ đá tiền vệ lệch trái. Đó là thời điểm M.U có thể tạo ra nhiều cơ hội hơn.
Dù vậy, thành thực mà nói, ở trận gặp Newcastle, M.U đã gặp chút vấn đề về sự ổn định ở khâu phòng ngự. Nguyên nhân không phải vì chất lượng của các cầu thủ phòng ngự mà do sự cân bằng của đội bóng. Việc để cả Marcus và Anthony cùng đá chính mang lại nhiều lợi ích cho M.U, song cũng khiến đội bóng chịu nhiều rủi ro”.
Chiến thắng 4-1 trước Newcastle đêm qua là lần đầu tiên ở Ngoại hạng Anh 2017/18, Rashford và Martial cùng nhau đá chính cho Quỷ Đỏ. Tính ra, bộ đôi này mới 12 lần cùng nhau có tên trong đội hình xuất phát của nửa đỏ thành Manchester từ trước tới nay.
Hiện tại, theo kèo Ngoại hạng Anh M.U đang xếp thứ 2 tại  mùa này với 26 điểm, kém đội đầu bảng Man City 8 điểm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *